-

Thuỳ Linh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019.

Xuất Bản:
25 - 03 - 2019

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 đã chứng kiến sự tỏa sáng của nữ doanh nhân trẻ 9X giám đốc của công ty , trong đó nữ doanh nhân 9X Thuỳ Linh TNHH Lacye Việt Nam. Cùng với phần trả lời ứng xứ thông minh, xuất thần của Thuỳ Linh đã nhận thêm danh hiệu Hoa hậu trí tuệ trong cuộc thi.

Doanh nhân Thùy Linh đăng quang ngôi vị Á hậu đầy thuyết phục

Nữ doanh nhân nghành mỹ phẩm Nguyễn Thị Thùy Linh đã thành đạt và có riêng cho mình một cơ ngơi vào năm 22 tuổi, đến nay Thuỳ Linh đã có trong tay hàng trăm đại lý phân phối trên toàn quốc với thương hiệu mỹ phẩm Lacye rất được giới trẻ yêu thích tại Việt nam. Nữ doanh nhân khá thông minh và thích nghi khá tốt với công nghệ 4.0 khi tạo điều kiện kiếm được thu nhập từ 5-300 triệu cho rất nhiều người trong hệ thống mỹ phẩm của mình.

Á hậu Thùy Linh và Nam vương Huy Hoàng trưởng BTC

Với phần trả lời khá thông minh và lém lỉnh của mình, Thuỳ Linh đã nhận được những tràn pháo tay và sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể khán giả có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 tại Seoul Hàn Quốc vào ngày 17/3/2019. Với phần ứng xứ thông minh đó Thuỳ Linh đã xuất sắc nhận được danh hiệu Hoa hậu Trí Tuệ và danh hiệu Á hậu 1 chung cuộc.

Với sự dịu dàng và vui tươi của người làm nghành thẩm mỹ Thuỳ Linh đã tạo được một hiệu ứng rất bất ngờ và nhiều cảm xúc cho khán giả tham dự cỗ vũ cho các người đẹp Doanh nhân tại các phần thi. Ngoài sự dịu dàng của một doanh nhân nghành đào tạo, song hành với nó là những cử chỉ và sãi chân đầy quyết đoán của một nữ thủ lĩnh đã tự lập từ lúc nhỏ Thuỳ Linh đã dành được rất nhiều tràn pháo tay tán thưởng.

Sự thùy mị vốn có của một cô gái vùng Bắc Trung bộ quyện với cái dịu dàng cùng sự quyết đoán của một nữ doanh nhân bước ra từ làng quê nghèo. Cái đau đáu suy nghĩ cho lối thoát quê nhà, nó đã thôi thúc cô gái  trẻ dứt áo ra đi học cách xóa nghèo cho bản thân mình và cho cả quê hương. Bôn ba của cô gái đẹp người đẹp nết ấy đã được đền đáp, khi với hai bàn tay trắng cùng với sự động viên của gia đình, của người làng làm vốn. Khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 trong Chương trình chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt Toàn Cầu 2019 mùa 2 năm nay hoàn toàn xứng đáng với nữ doanh nhân Thuỳ Linh.

 

Hậu Trường

Hướng đến hoạt động thiện nguyện, doanh nhân Khánh Ngân đoạt cú đúp giải thưởng

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật, "bà chủ" ngành thời trang trẻ ...

Á hậu 1 - Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đã có chủ

Vẻ đẹp sắc sảo cùng tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, Mỹ Linh ...

Đêm đăng quang Ms Business World Peace 2019: Ngọc Ánh xuất sắc giành được ngôi vị cao

Với khuôn mặt khả ái, người đẹp Vũ Ngọc Ánh người dân tộc ...

Mỹ nhân tài sắc Thùy Dương xuất sắc dành hàng loạt giải thương của Ms Business World Peace 2019

Trải qua 2 vòng thi đấu sơ loại và bán kết đầy thử thách để đến ...

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang ấn tượng mang chủ đề 'Kiêu Sa' của NTK Việt Hùng

HUTECH Designer 2019- Sân chơi Thời Trang dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ, Trung ...

Mãn nhãn với đêm chung kết Ms Business World Peace 2019

Tối qua ngày 28/3/2019 Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới ...

Vẻ đẹp quyến rũ của nữ thí sinh Miss Business World Peace 2019

Thành công rực rỡ vào đêm bán kết, nữ giám đốc The Duong Group ...