-

Nhóm kịch Xôm lấy nước mắt khản giả bằng vở Lan Trắng

Xuất Bản:
10 - 08 - 2018

Nghèo không có tội, nhưng nghèo từ ngàn xưa đã phá vở biết bao nhiêu chuyện tình. Cũng vì chữ nghèo nên Lan phải rời bỏ người yêu, rời bỏ cái chốn được cho là quá khổn khổ khi Lan sinh ra để đến với thị thành mọng được đổi đời và một viễn cảnh không như là mơ.

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/LAN.jpg

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/HAI%20TR%e1%bb%8cNG.jpg

Một viễn cảnh của miền quê sông nước được chàng sinh viên trẻ nghành đạo diễn sân khấu cùng với nhóm bạn của mình tại dựng lại. Câu chuyện tình buồn cũng bắt nguồn từ đây, tình yêu của Hai Trọng và cô gái tên Lan đẹp như tranh vẽ phải sụ đổ vì chử “nghèo”.

Nghèo không có tội, nhưng nghèo từ ngàn xưa đã phá vở biết bao nhiêu chuyện tình. Cũng vì chử nghèo nên Lan phải rời bỏ người yêu, rời bỏ cái chốn được cho là quá khổn khổ khi Lan sinh ra để đến với thị thành mọng được đổi đời và...

Cuộc sống ở Sài thành cũng có thay đổi với Lan từ cô gái chân lấm tay bùn Lan đã trở thành người hoàn toàn khác vì dòng đời xô đẩy đã hướng Lan vào với con đường làm Gái. Oan trái chồng chất oan trái, có bao giờ cuộc sống đi theo được dòng suy nghĩ của chính mình. Đó là cái bước thấp bước cao ngã nghiên mà dòng đời luôn hướng đến.

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/B%c3%80%20T%c3%81M.jpg

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/%c4%90%e1%bb%b0C.jpg

Vở kịch được chàng sinh viên Võ Thiện Tâm cùng với nhóm bạn đồng môn của mình nhào nặn và tạo hình khiến cho người xem cuốn hút theo những tình tiết nghẹt thở khi ngày trở về của cô gái lại đưa theo rất nhiều nổi buồn chất chồng và cuộc chờ đợi, cuộc gặp của chàng trai đã hòa thành nổi buồn lỡ hẹn trăm năm.

Vở diễn Lan Trắng cũng là vở diễn đầu tay của chàng sinh viên trẻ Võ Thiện Tâm và cũng là vở diễn giới thiệu và trình làng nhóm kịch mang tên “Xôm”. Nhóm kịch Xôm là đất để cho nhóm thực hành những gì mình đã học được.

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/BA%20TR%c6%a0N.jpg

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/BA%20%c4%90%e1%ba%a6M.jpg

 “khi quyết định chọn tên Lan Trắng nhóm đã hội ý rất lâu mới đi đến quyết định, vì nội dung chính của vở này nhóm dựa vào ca khúc ‘về đi em’ của nhạc sĩ Trần Tiến. Có thể hiểu từ Lan trắng thành nhiều ý nghĩa,những dễ nhất là được hiểu như sau: ngày Lan ra đi bỏ quê nghèo Lan vẫn là một cô gái trong trắng với một tình yêu trong trắng, nhưng ngày trở về Lan vẫn hoài trắng tay và mất trắng”. chàng đạo diễn trẻ hóm hỉnh cho biết.

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/N%c4%82M%20N%e1%bb%94.jpg

http://cms.tbdn.com.vn/data/data/phuquoc/V%c5%a8%20%c4%90%e1%ba%a0I%20CA.jpg

Vở diễn Lan trẵng sẽ được công diễn lần đầu tiên để phục vụ quý khán giả vào lúc 20h00 ngày 16/8/2018 tại Buddy House địa chỉ số 66 Nguyễn Văn Nghi phường 5 quận Gò Vấp Tp.HCM. hy vọng se nhận được ý kiến từ các nhà chuyên môn và sự góp ý ủng hộ của toàn thể quý vị khản giả để nhóm kịch Xôm có điều kiện vươn xa hơn trong học tập và định hướng tốt trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới của nhóm.

Mọi liên hệ để biết thêm thông tin về lịch diễn cũng như nhóm kịch Xôm xin liên lạc: 0915892557 Hoặc  https://www.facebook.com/Nh%C3%B3m-K%E1%BB%8Bch-X%C3%B4m-289705474930784/

Nguyên Hằng 

Hậu Trường

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 quy tụ nhiều doanh nhân ở mọi lĩnh vực

Là cô gái đam mê ẩm thực, Thúy Liễu một trong dàn thí sinh ...

Doanh nhân Nguyễn May: Từ người “nặn” nhan sắc đến thí sinh Ms Business World Peace 2019

Cuộc thi Ms Business World Peace 2019 (Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019) ...

MISS BUSINESS WORLD PEACE 2019 quy tụ nhiều nữ doanh nhân tài năng

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới 2019 sẽ diễn ra tại  Thái ...

Kỷ niệm 15 năm TMV Hoàng Mỹ Á hậu Lý San Nghi tổ chức đêm tiệc ấm cúng tại TP.HCM

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018,  Á hậu Lý San Nghi tổ ...

Nữ hoàng Kim Trang Nữ hoàng của lòng nhân ái

Vừa qua, tại sự kiện lớn quy tựu hàng loạt các ngôi sao trong làng giải ...

Hoa hậu Doãn Hồng Nhung cùng Ban tổ chức đi tìm ngôi vị hoa hậu

Dù tất bật với công việc của nữ lãnh đạo doanh nghiệp, Hoa hậu Doãn ...

“Hot” Hoa khôi Bảo Ngọc đảm nhận vị trí trưởng BTC. BGK và là đại sứ hình ảnh cho sân chơi sắc đẹp

Sau khi có thông tin xác nhận từ Hoa khôi Doanh nhân Bảo Ngọc sẽ tiếp tục ...