-

“Hot” Hoa khôi Bảo Ngọc đảm nhận vị trí trưởng BTC. BGK và là đại sứ hình ảnh cho sân chơi sắc đẹp

Xuất Bản:
24 - 12 - 2018

Sau khi có thông tin xác nhận từ Hoa khôi Doanh nhân Bảo Ngọc sẽ tiếp tục ngồi vị trí ban giám khảo và cũng là Trưởng ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019, những người ham mộ và nhiều đồng nghiệp đã gửi nhiều lời chúc đến Hoa khôi Bảo Ngọc.

Khuôn mặt đầy khả ái của Trưởng BTC, Hoa khôi Bảo Ngọc tựa nữ thần sẽ đảm nhiệm là một trong những giám khảo tại sân chơi sắc đẹp uy tín và đẳng cấp

Hoa khôi Bảo Ngọc được mọi người biết đến là một trong những nữ hoàng “tài sắc vẹn toàn” của Showbiz Việt, khi cô không chỉ là một nữ doanh nhân thành công ở Nhật Bản mà còn là một Hoa khôi “hoa ghen, liễu hờn”, với tài sắc, sự thông minh và lối trình diễn catwalk đầy chuyên nghiệp. Hoa khôi Bảo Ngọc đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ sắc đẹp trong và ngoài nước.

Sau những nỗ lực và đạt được những thành tích đáng nể, Hoa khôi Bảo Ngọc càng khẳng định vị thế khi ngồi vào vị trí  BGK

Sau màn đăng quang đầy kịch tính nhưng thuyết phục của mình, Hoa khôi Bảo Ngọc đã được Ban tổ chức của nhiều sân chơi hoa hậu trong và ngoài nước mời vào vị trí ban giám khảo, đại sứ hình ảnh cuộc thi, cùng chia sẻ kinh nghiệm thi thố, luyện đi catwalk chuyên nghiệp cùng các thi sinh. Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 là một trong những cuộc thi uy tín và danh giá đẳng cấp quốc tế, và vị trí ban giám khảo không thể nào không nhắc đến cái tên quyền lực nhưng vô cùng công tâm – Hoa khôi Bảo Ngọc.

Hoa khôi Bảo Ngọc trở thành đại sư hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

Hiện nay tên tuổi của Hoa khôi Bảo Ngọc đã lan tỏa khắp cộng đồng Showbiz Việt, nhắc đến Bảo Ngọc là giới nghệ sĩ đều biết đến một Hoa khôi vừa tài sắc, giàu tấm lòng thiện nguyện nhưng vừa là người luôn công tâm và minh bạch trên các sân chơi hoa hậu đẳng cấp. Với việc sau đăng quang chưa lâu, Hoa khôi Bảo Ngọc đã tham gia làm BGK và là nhà tài trợ hơn 10 cuộc thi lớn, qua đó càng khẳng định tên tuổi của Hoa khôi Bảo Ngọc đang và sẽ bay xa hơn trong thị trường Showbiz Việt ngày nay.

Luôn xây dựng hình ảnh đẹp và nói không với scandal, Hoa khôi Bảo Ngọc đang chiếm được nhiều tình cảm từ người hâm mộ

Trưởng BTC, Hoa khôi Bảo Ngọc chia sẻ: “Bảo Ngọc rất vinh dự và rất tự hào khi được sự tín nhiệm và yêu thương từ BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 chọn Bảo Ngọc là một trong những người sẽ “cầm cân nẩy mực” để tìm ra ngôi vị Hoa hậu xứng đáng. Với vai trò vừa là Trưởng BTC cuộc thi và vừa là BGK, Bảo Ngọc xin hứa sẽ thật công tâm và có trách nhiệm trong quá trình ngồi ghế nóng lần này”.

Hoa khôi Bảo Ngọc luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, đây là một trong những hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ

Hoa khôi Bảo Ngọc được người hâm mộ hy vọng sẽ tìm ra nhan sắc xứng đáng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019

Với danh hiệu cao quý, đồng thời kết hợp với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy, hứa hẹn sự xuất hiện của Hoa khôi Bảo Ngọc sẽ làm thõa lòng của người hâm mộ sắc đẹp và hy vọng cô sẽ đồng hành để tìm ra người chinh phục thành công ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi lần này.

Hậu Trường

Dàn mẫu danh tiếng Việt lộng lẫy trong buổi ra mắt Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam năm 2019

Gần 300 khách mời là đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và TP.HCM, ...

Phong cách thời trang của Giám đốc truyền thông Lê Phạm gây ấn tượng tại tiệc khai trương Spa Mỹ Hằng

Tham dự buổi khai trương chi nhánh mới tại Thủ Đức của Spa Mỹ Hằng, giám đốc ...

Hướng đến hoạt động thiện nguyện, doanh nhân Khánh Ngân đoạt cú đúp giải thưởng

Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, nổi bật, "bà chủ" ngành thời trang trẻ ...

Á hậu 1 - Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đã có chủ

Vẻ đẹp sắc sảo cùng tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, Mỹ Linh ...

Đêm đăng quang Ms Business World Peace 2019: Ngọc Ánh xuất sắc giành được ngôi vị cao

Với khuôn mặt khả ái, người đẹp Vũ Ngọc Ánh người dân tộc ...

Mỹ nhân tài sắc Thùy Dương xuất sắc dành hàng loạt giải thương của Ms Business World Peace 2019

Trải qua 2 vòng thi đấu sơ loại và bán kết đầy thử thách để đến ...

Mãn nhãn với bữa tiệc thời trang ấn tượng mang chủ đề 'Kiêu Sa' của NTK Việt Hùng

HUTECH Designer 2019- Sân chơi Thời Trang dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ, Trung ...